Notify Message
Mume1
Giới Thiệu


Tín Ngưỡng Việt - Thư viện bài viết hay được sưu tầm và biên soạn giúp bạn mở rộng kiến thức về những tín ngưỡng dân gian Việt Nam.

Tinnguongviet.com là nơi mà người dùng có thể trải nghiệm không gian văn hóa tín ngưỡng đặc sắc, phong phú với đầy đủ thông tin, tư liệu, hình ảnh, video với các bộ sưu tập về các địa điểm tín ngưỡng (chùa, đền, miếu,…), lễ hội văn hóa; kiến thức về tín ngưỡng, tôn giáo; về các đức Phật – Thần – Thánh; về các nhân vật có đóng góp và ảnh hưởng trong nền văn hóa tôn giáo, tín ngưỡng ở Việt Nam.

Hiện tại, Tinnguongviet.com vẫn đang trong giai đoạn xây dựng và phát triển. Với mục tiêu tạo là một thư viện về tín ngưỡng, tôn giáo và cống hiến được nhiều nhất cho cộng đồng, ekip Tín Ngưỡng Việt xin được sự góp ý, cố vấn, đồng hành của các nhà nghiên cứu, chuyên gia văn hóa tín ngưỡng để tìm ra phương án hệ thống hóa khoa học nhất.

Ngoài ra, để việc số hóa đạt chất lượng cao, Tín Ngưỡng Việt cũng cần sự chỉ dẫn của các nhà nhiếp ảnh, nhà quay phim và những người am hiểu về nét đẹp kiến trúc, cảnh quan tâm linh.

Rất mong được sự đồng hành của cộng đồng chuyên gia và những người yêu văn hóa.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau